Hotline: +84916716776 Email: info@viettintravel.vn

KHÁM PHÁ CÔNG VIÊN FLC ZOO SAFARI PARK QUY NHƠN

Ngày đăng: 30-03-2020 09:01:19

Vườn thú FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn nằm ở khu du lịch biển Nhơn Lý. Ở đây có sự kết nối với quần thể nghĩ dưỡng cao cấp FLC Quy Nhơn Beach & Resort. Quần thể nghĩ dưỡng FLC nổi tiếng với sân golf 36 hố đẹp thuộc top 3 của Châu Á, Khách sạn 5 sao trải dài gần 1km dọc theo bờ biển Nhơn Lý rất thu hút du khách trong và ngoài nước.

Với sự ưu đãi của thiên nhiên và qua quá trình khai thác hợp lý của con người, Công viên động vật hoang dã FLC Safari Quy Nhơn đã được hình thành và phát triển trở thành trung tâm bảo tồn đa dạng sinh học hàng đầu khu vực. Các loại thú đang được bảo tồn tại FLC Safari như hươu sao, đà điểu Châu Phi, chim uyên ương, ngỗng sư sử kể cả có chim thiên nga.

Khám phá công viên thú FLC Zoo Safari Park Phú Quốc

Từ FLC Quy Nhơn đến FLC Zoo Safari Park chỉ mất 5 – 7 phút đi xe điện, bạn sẽ ngỡ ngàng trước vườn thú nguy ngoa ngay trước mắt. Nếu bạn là người thích nghĩ dưỡng, bạn thích thiên nhiên, bạn thích gần gũi với động vật hoang dã…

Vậy thì Domi Travel chỉ điểm nổi bậc tại FLC Zoo Safari để bạn lựa chọn thời gian đến phù hợp nhé

Khu tham quan ở vườn thú Safari bao gồm :

  • Khu vườn thú ban ngày
  • Khu vườn thú ban đêm
  • Khu trang trại lương thực cho thú
  • Khu công viên cây xanh mặt nước.

Vườn thú FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn phù hợp với tất cả các lứa tuổi. Khi bạn đến đây cùng gia đình, cùng bạn bè hoặc chỉ đi công tác là cá nhân, thì mình đều hoàn toàn có thể trải nghiệm được cảm giác rất tuyệt vời.

Ngọc Châu